CÔNG TY CP ĐTTM SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG XUYÊN VIỆT

 Công ty được thành lập với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các phẩm inox nhà hàng, công trình, nhà dân và các sản phẩm inox công nghiệp…. tốt nhất.Công ty tự hào là đơn vị đi tiên phong về các sản phẩm inox.Luôn phấn đấu cho ra đời những dòng sản phẩm tân tiến nhất phục vụ cho con người và hòa cùng với sự phát triển chung của khu vực và thế giới.  
CÁC SẢN PHẨM CHÍNH:
-    Nồi hơi, nồi phở điện: Nồi nấu phở điện; Nồi nấu cháo điện; Nồi nấu đậu điện; Nồi nấu sữa chua điện; Nồi tráng bánh cuốn điện; Nồi hơi công nghiệp.
-    Thiết bị inox công nghiệp: Tủ bảo quản bia; Lò nướng; Tủ bảo quản thực phẩm; Tủ cháo dinh dưỡng; Tủ cơm; Tủ hâm nóng thức ăn; Tủ sấy công nghiệp; Kho lạnh công nghiệp…..
-    Tủ bếp: Tủ bếp inox cánh đẹp; Tủ bếp inox cánh gỗ; Tủ bếp inox cánh Laminate; Tủ  bếp gỗ sồi Nga; Tủ bếp gỗ sồi xoan đào; Tủ bếp gỗ chịu nước.
-    Inox nhà hàng – khách sạn: Bếp Âu-Á; Bể cá nhà hàng; Thang tải nhà hàng; Tủ đông – mát; Tủ để đồ; Giàn bếp công  nghiệp; Toa khói hút mùi; Bàn chặt; Bàn chậu; Bàn lạnh; Giá inox; Thoát sàn, lọc mỡ; Tủ bán hàng; Xe đẩy inox; Giá treo ly…...
-    Inox nhà ở công trình: Cổng cửa inox; Cầu thang inox; Lan can inox; Mái sảnh; Cột cờ inox; Xích đu inox; Giường tủ bệnh viện; ống xả rác.
-    Nội thất nhà ở: Nội thất phòng khách; Nội thất phòng ngủ; Nội thất phòng tắm; Sàn gỗ các loại…..
-    Hệ thống kính: Kính công trình; Kính trang trí…..
PHƯƠNG CHÂM, VĂN HÓA LÀM VIỆC
   I. Phương châm làm việc
                                                                                         SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ
-       SÁNG TẠO – Sáng kiến các phương án thiết kế mới nhất cho các sản phẩm hoàn hảo nhất phù hợp với xu hướng phát triển của một đất nước công nghiệp trong tương lai gần.
-      CHẤT LƯỢNG – Đảm bảo tất cả các sản phẩm dù là nhỏ nhất cũng phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ và công năng tối ưu nhất cho người sử dung.Phương châm “sản phẩm Việt Nam chất lượng tiêu chuẩn quốc tế”
-    HIỆU QUẢ - Kết quả sản phẩm  của chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng sự hiệu dụng và đảm bảo sự hài lòng của Quý khách khi sử dụng.

       II. Văn hóa làm việc
               Mỗi cá nhân trong công ty  luôn có ý thức trách nhiệm, Không ngừng tự rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng làm việc, năng lực giao tiếp để đáp ứng tốt nhất các nhiệm vụ được giao và ngày càng có các đóng góp nhiều hơn, hiệu quả hơn vào mục tiêu chung của doanh nghiệp. 
           Luôn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để cùng nhau giải quyết những thách thức và khó khăn trong công việc.
           Xây dựng tinh thần làm việc vì tập thể, làm việc vì sự lớn mạnh của Công ty, Luôn thấu hiểu và tôn trọng nhau, đem lại một môi trường làm việc năng động và hiệu quả nhất.
        Lấy mức độ hài lòng của các đối tác, khách hàng làm thước đo cho sự thành công.
III.    Thành tựu và Quy mô
       Trải qua nhiều năm phát triển,bằng sự cố gắng và nỗ lực hoàn thiện từng sản phẩm đến tay khách hàng, chúng tôi ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của mình thông qua sự hài lòng với từng chi tiết sản phẩm của mỗi khách hàng trong cả nước, kể cả khách hàng khó tính nhất.
        Từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ chỉ 50 công nhân viên, cho đến nay chúng tôi đã phát triển với quy mô hơn 500 công nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp với 2 xưởng gia công sản xuất và nhà máy sản xuất có diện tích 1.800 m2. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm về Inox chất lượng nhất, dịch vụ nhất, giá cả hợp lý nhất.
        Đến với Inox Xuyên Việt, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với chất lượng, giá thành sản phẩm và thái độ phục vụ của đội ngũ công nhân viên của công ty.

                     
                                           CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG
                                           INOX  XUYÊN  VIỆT
                                           SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: